Hoạt động đoàn đội

Chuyên đề cấp Quận “Xuân mơ ước” của liên đội Tiểu học Quang Trung thành công rực rỡ.
Ngày đăng 24/01/2017 | 03:25 | Lượt xem: 578

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, một gia đình, một mái ấm để đi về để quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới…. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau……...

    Thực hiện kế hoạch KH/ĐTN của Ban chấp hành Đoàn quận Ngô Quyền về tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Đinh Dậu 2017 đối với đối tượng diện chính sách và xã hội; Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016-2017;  Chiều 23/01/2017, liên đội Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức chuyên đề cấp Quận "Xuân ước mơ" với mong muốn nhân rộng vòng tay yêu thương ấm áp nghĩa tình, mang hơi ấm và sự quan tâm đến các bạn nhỏ trong Liên đội Tiểu học Quang Trung nói riêng và các bạn học sinh quận Ngô Quyền nói chung.

    Về dự chuyên đề, nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Hồng Đại – Phó bí thư Đoàn-Chủ tịch Hội đồng đội quận Ngô Quyền; Về phía nhà trường có đ/c  Lưu Thị Lan Phương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng sự có mặt của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và hơn 1600 học sinh toàn trường.

    Mở đầu chuyên đề "Xuân ước mơ" là các tiết mục văn nghệ múa hát: Múa "Ngày Xuân Long Phụng xum vầy", "Sắc xuân" do các em trong đội văn nghệ của liên đội nhà trường biểu diễn.

    Chuyên đề "Xuân ước mơ" của liên đội Tiểu học Quang Trung đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học sinh. Chuyên đề "Xuân mơ ước" được tổ chức nhằm tổng kết phong trào, biểu dương các tập thể cá nhân đã biết vượt khó vươn lên trong học tập; giành được những kết quả đáng khích lệ và qua đó dành những tình cảm ấm áp nhân dịp xuân về cho các bạn học sinh còn gặp nhiều khó khăn của Liên đội.

Ban BT THQT