Hoạt động đoàn đội

HỘI THI “TIẾNG HÁT SƠN CA” SÂN CHƠI CHO NHỮNG TÀI NĂNG ÂM NHẠC NHÍ
Ngày đăng 20/02/2017 | 09:37 | Lượt xem: 578

Tháng 3- Trong không khí tư­ng bừng của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 87 mùa xuân, chào mừng đất n­ước ta đang từng ngày đổi mới. Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Liên đội trường Tiểu học  Quang Trung  đã tổ chức chuyên đề cấp Liên đội Hội thi Tiếng hát Sơn ca năm học 2016 - 2017. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong trường, đồng thời tạo điều kiện và môi trường để các em thể hiện năng khiếu ca hát, văn  nghệ, cổ vũ động viên các em học tập tốt.

 Tham dự hội thi có 15 thí sinh xuất sắc đến từ các lớp: 2A2, 2A1, 2A4, 3A6, 3A8,  5A7,5A2, 5A4, 5A1.Với sự chuẩn bị chu đáo về trang phục cũng như phong cách biểu diễn, bằng giọng hát trong trẻo, hồn nhiên, các em đã thể hiện tình yêu với quê hương, đất nước, Bác Hồ, tình cảm với Thầy cô, cha mẹ, bạn bè, mái trường…. Qua giọng hát của các em mang một màu sắc tươi mới, hấp dẫn thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh trong trường.

Có thể nói, hội thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào ca hát trong nhà trường, xây dựng các hạt  nhân văn nghệ , đội văn nghệ và từng bước góp phần thiết thực nâng cao chất lượng hiệu quả của hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp. Đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu văn nghệ trong phong trào ca hát của trường nói riêng, của Quận và Thành phố nói chung.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải Xuất Sắc, 3 giải Nhất và 5 giải Nhì, 6 giải Ba cho các tiết mục tham gia. Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn 4 tiết mục xuất sắc nhất tham dự Hội thi sơn ca cấp Quận được tổ chức trong thời gian tới.

Nhà trường cũng hi vọng rằng các bạn xuất sắc nhất sẽ tích cực tập luyện để tham gia Hội thi sơn ca cấp Quận, Thành phố sắp tới với kết quả cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi: