Hoạt động đoàn thể

Trường Tiểu học Quang Trung kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016)
Ngày đăng 21/10/2016 | 09:31 | Lượt xem: 519

Chiều ngày 20/10/2016, tại Trường Tiểu học Quang Trung, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).

Tới dự buổi lễ có Đ.c Lưu Thị Lan Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ.c Nguyễn Thị Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ.c Nguyễn Hương Trà – CT Công Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hương Trà Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong cả nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè quốc tế.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ Trường Tiểu học Quang Trung đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện tích cực, vượt khó khăn, chịu khó học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy đưa phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một đi lên.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí sôi nổi, hân hoan. Thay mặt cho tất cả các giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường, đồng chí Lưu Thị Lan Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Hương Trà lên nhận bó hoa tươi thắm do các đồng chí nam trong tập thể GV-NV nhà trường gửi tặng.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ giáo viên trường Tiểu học Quang Trung về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", thực hiện cuộc vận động " Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

Ban BT THQT