Hoạt động đoàn thể

Tưng bừng tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.
Ngày đăng 21/11/2016 | 02:31 | Lượt xem: 537

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao mà xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước, ngày 19/11 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung đã tưng bừng tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.

Về dự với ngày hội của các thầy cô giáo có đông đảo các quý vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy-UBND-HĐND phường Vạn Mỹ, các đơn vị kết nghĩa như Trung đoàn 240, Cụm đặc nhiệm Phòng chống tội phạm ma túy số 1 - Cục Cảnh sát biển VN, Nhà máy X70 Hải quân; các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng các thầy cô giáo trong chi hội cựu giáo chức; các ông bà trong Ban đại diện CMHS toàn trường.

Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường vươn tới những ước mơ. Với truyền thống Tôn sư trọng đạo, nhân kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, em Lê Vũ Phương Anh - Học sinh lớp 5A1 đại diện cho học sinh toàn trường đã gửi tới các thầy cô giáo lời biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chương trình kỉ niệm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và tràn đầy cảm xúc với những điệu múa uyển chuyển, những ca khúc thiết tha, trong sáng mà đằm thắm tin yêu và tràn đầy ý nghĩa.

Chương trình kỷ niệm và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta.

Ban BT THQT