Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Quang Trung với sinh hoạt chuyên môn cấp quận môn Tin học.
Ngày đăng 30/03/2017 | 01:56 | Lượt xem: 620

Thực hiên kế hoạch, nhiệm vụ chuyên môn năm học 2016-2017, chiều 24/3/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn bộ môn Tin học tại trường Tiểu học Quang Trung. Chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn có đ/c Nguyễn Văn Hạ-Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền; đ/c Nguyễn Thị Xuân Lâm-Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung cùng toàn thể giáo viên Tin học trong Quận Ngô Quyền.

   Giáo viên thể hiện tiết lên lớp là đ/c Trần Đức Tuyên- Giáo viên Tin học trường Tiểu học Quang Trung cùng các em học sinh lớp 4A2. Với nội dung bài dạy "Sử dụng câu lệnh lặp", chuyên đề giúp học sinh biết giải thích nội dung câu lệnh lặp, viết được một số câu lệnh lặp đơn giản và biết thực hành với một số câu lệnh lặp đơn giản.

   Giáo viên đã rất linh hoạt khi sử dụng các hình thức dạy học phù hợp, thảo luận nhóm các nội dung của bài; tham gia chơi tiếp sức, thi đua trong thực hành, củng cố kiến thức qua các câu hỏi rung chuông vàng...

   Chuyên đề đã thành công tốt đẹp và nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao của Phòng GD, của các giáo viên trong toàn quận. 

Ban BT THQT