Hoạt động đoàn thể

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Tiểu học Quang Trung.
Ngày đăng 20/06/2017 | 06:37 | Lượt xem: 896

Chiều ngày 19/6/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Ngô Quyền, Phường Vạn Mỹ, Chi bộ trường tiểu học Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với Đoàn viên ưu tú Đào Thị Dinh – Giáo viên trường Tiểu học Quang Trung.

    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường tiểu học Quang Trung và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đào Thị Dinh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Tới dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Xuân Huân – Bí thư Đảng Ủy Phường Vạn Mỹ, Đ/c Lưu Thị Lan Phương – Bí thư chi bộ trường TH Quang Trung cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ nhà trường.

    Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lưu Thị Lan Phương - Bí thư Chi bộ nhà trường và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đào Thị Dinh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và Đoàn viên trong chi Đoàn cũng như quần chúng tín nhiệm cao.

    Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đào Thị Dinh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

    Đồng chí Lưu Thị Lan Phương - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đào Thị Dinh và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Lưu Thị Lan Phương đã phân công đồng chí Phạm Thị Nhung – Giáo viên khối 4, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới Đào Thị Dinh trong thời gian thử thách 12 tháng.

    Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Tiểu học Quang Trung kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

                                                                                      Ban BT THQT