Trang chủ

Tin hoạt động

tin hoạt dộng

Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 của trường Tiểu học Quang Trung.
Ngày đăng 30/05/2017 | 09:52 | Lượt xem: 1240

Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 68 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Hôm nay, thầy và trò trường TH Quang Trung long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016-2017.

    Đây là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2016-2017.

    Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của liên đội trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các đại biểu, thầy cô, cha mẹ của các em.

     Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn

    Các đại biểu ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh để đạt những thành tích đáng tự hào. Đó là những người thầy, người cô nhiệt huyết hết mình  trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Qua đây các đại biểu cũng mong rằng các em không ngừng rèn đức luyện tài dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo để điểm tô thêm trang sử vàng truyền thống hiếu học ngôi trường mang tên người anh hùng áo vải Quang Trung.

    Nhà trường, hội phụ huynh, hội cựu giáo chức, hội khuyến học phường khen thưởng các tập thể cá nhân học sinh, giáo viên  của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung  làm được trong suốt một năm qua.

    Chúc cho thầy trò nhà trường có thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, đón một kỳ nghỉ hè thực sự lý thú, bổ ích và nạp thêm nhiều năng lượng để sẵn sàng chuẩn bị cho mình một hành trang để bước vào năm học tiếp theo.

    Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban BT THQT