tin hoạt dộng

Tiếp tục tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Ngày đăng 16/06/2017 | 10:39 | Lượt xem: 243

Sáng 15/6, tại Viện Y học Hải quân, thực hiện chương trình công tác năm 2017, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Cục hậu cần Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức hội nghị báo cáo viên thành phố tháng 6.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Doãn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy. Cùng dự có hơn 200 đại biểu là báo cáo viên Thành ủy, đại biểu các quận, huyện, sở, ban, ngành trong toàn thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Trần Văn Huy, Phó Giám đốc Sở Lao động và Thương binh xã hội thành phố đã thông tin với hội nghị tình hình công tác chuẩn bị kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) của thành phố. Theo đó  thành phố chi 145 tỷ đồng chuẩn bị quà tặng 49.356 đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm năm nay. Đồng chí Đại tá Ngô Văn Thuân  –  Chính ủy Cục hậu cần Bộ Tư lệnh Hải quân thông tin về tình hình biển đảo 6 tháng đầu năm 2017, giới thiệu về truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển của Viện Y học Hải quân – Bệnh viện đa khoa hạng II, bệnh viện tuyến cuối của Bộ Tư lệnh Hải quân, thực hiện khám chữa bệnh cho quân dân từ Cô Tô đến Hà Tĩnh với nhiều chuyên khoa sâu đặc thù. Đồng chí Đỗ Thanh Bình – Trưởng phòng Tuyên truyền báo chí, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã thông tin về tình hình thời sự thế giới và trong nước, nhận diện và đấu tranh với những thông tin trên mạng internet hiện nay.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Doãn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy khẳng định thời gian qua hệ thống tuyên giáo thành phố thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác tuyên truyền và định hướng tuyên truyền, tập trung cao cho tuyên truyền việc thực hiện chủ đề năm, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố, thu hút đầu tư, giải phóng mặt bằng và cải thiện môi trường kinh doanh. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng bám sát định hướng tuyên truyền của Thành ủy, tiếp tục tuyên truyền về kết quả và những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 5 khóa XII, tuyên truyền về "năm đoàn kết hữu nghị Việt – Lào, Việt Nam – Cam pu chia 2017", tuyên truyền thực hiện chủ đề năm của thành phố, tuyên truyền kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 và một số nội dung khác.

Theo Báo Hải Phòng